CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH THẢO NGUYÊN XANH, một trong những công ty, doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực du lịch nội địa và quốc tế được thành lập từ những năm 2012.

Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển, với sự năng động, giàu kinh nghiệm của đội ngũ lãnh đạo, cùng tính chuyên nghiệp cao của đội ngũ nhân viên, THAO NGUYEN XANH TTJS CO., đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực du lịch trong và ngoài nước, trở thành hãng lữ hành uy tín trong nước.

Đối với khách du lịch quốc tế đến Việt Nam, Công ty THAO NGUYEN XANH TTJS CO., là tên thương hiệu lớn của Việt Nam được khách du lịch thị trường Châu Âu: Pháp, Anh, Đức, Áo, Thụy Sỹ, Australia tín nhiệm. Tại Châu Á, Công ty THAO NGUYEN XANH TTJS CO., là khách hàng lớn của các hãng du lịch tại Trung Quốc, Đông Nam Á (Thái Lan, Malaysia, Singapore) … Thị phần so với các hãng lữ hành cạnh tranh khác tại Việt Nam: Trung Quốc 10%; Thái Lan 8%.

Đối với khách du lịch Việt Nam đi du lịch trong nước và nước ngoài, Công ty THAO NGUYEN XANH TTJS CO., cũng là một địa chỉ tin cậy để khách hàng gửi gắm như: Công ty CPTM Bia Sài gòn Đông Bắc; Công ty CP xăng dầu dầu khí Cái lân; …….. với số lượng hàng nghìn khách / 01 năm. Vinh dự hơn nữa, Công ty THAO NGUYEN XANH TTJS CO., luôn được một số cơ quan quản lý nhà nước Việt Nam tín nhiệm, chỉ định phục vụ như: Tổng công ty điện lực Hà Nội;  Tổng công ty thiết bị điện Đông Anh; Phòng công nghiệp và thương mai tại Hải Phòng (VCCI – Hải Phòng); Công ty Dược mỹ phẩm CVI, Công Ty CP Hạt giống CP , Công ty điện lực Bắc Kan, Công Ty điện lực Vĩnh Phúc, Công ty điện lực Quảng Ninh, Ngân hàng TMCP & Đầu tư phát triển Việt Nam (BIDV);

 

DỊCH VỤ LỮ HÀNH NỘI ĐỊA

 • Tổ chức các hoạt động liên kết và hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ đơn lẻ như lưu trú, vận chuyển ăn uống ở các vùng du lịch và tất cả các điểm du lịch trong cả nước.
 • Xây dựng và thực hiện các công tác marketing chương trình du lịch tới khách du lịch
 • Tư vấn và bán các sản phẩm du lịch tới khách du lịch
 • Tư vấn và bán các sản phẩm du lịch trọn gói hay các dịch vụ đơn lẻ tới tay khách hàng.
 • Tổ chức thực hiện các chương trình mà khách hàng đã đăng ký.
 • Tổ chức các dịch vụ du thuyền tàu 3*;4*;5* và các dịch vụ Gala Dinner, Party, Team Building …

DỊCH VỤ INBOUND

 • Tổ chức các hoạt động liên kết hợp tác với các hãng lữ hành nước ngoài, với tư cách là công ty lữ hành nhận khách cung cấp các chương trình du lịch lữ hành trọn gói từ khách hàng của công ty lữ hành gửi khách. Liên kết với các nhà cung cấp dịch vụ có tiếng trong nước để sẵn sàng phục vụ nhu cầu khách hàng.
 • Xây dựng các chương trình du lịch inbound nhằm nâng cao tính cạnh tranh với các hãng lữ hành khác trong nước.

DỊCH VỤ OUTBOUND

 • Xây dựng và thực hiện các chương trình cho khách du lịch Việt Nam và người nước ngoài đang cư trú và làm việc tại Việt Nam đi du lịch ở nước ngoài.
 • Tổ chức các hoạt động hợp tác, liên kết với các nhà cung cấp dịch vụ ở nước ngoài như các hãng lữ hành lớn ở Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Dubai, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Châu Âu, Hoa Kỳ ……….
 • Tư vấn và bán các chương trình du lịch outbound và các sản phẩm đơn lẻ như đặt phòng khách sạn, vé máy bay, làm thủ tục visa, giấy thông hành cho những khách hàng có nhu cầu đi du lịch tự túc.
Phone